Monday, July 18, 2011

சினிமா விமர்சனங்கள்!!!


Share/Bookmark
2015


தங்க மகன் - THANGA MAGAN

BENGAL TIGER - பெங்கால் டைகர் (TELUGU)

தூங்கா வனம் - THOONGAVANAM

வேதாளம் VEDHAALAM

நானும் ரெளடி தான்  - NAANUM ROWDY THAN

10 என்றதுக்குள்ள - 10 ENDRATHUKKULLA

49 ஓ  - 49 'O'

புலி - PULI

மாயா - MAAYA

பாயும் புலி - PAAYUM PULI

தனி ஒருவன் - THANI ORUVAN

கிக் 2 - KICK 2 (TELUGU)

ஸ்ரீமந்த்துடு SRIMANTHUDU  (TELUGU)

மாரி MAARI

பாகுபலி - BAAHUBALI

பாபநாசம் - PABANASAM

INSIDIOUS CHAPTER 3  (ENGLISH)

மாசு (எ) மாசிலாமணி  - MASS

டிமாண்டி காலனி - DEMONTY COLONY

புறம்போக்கு (எ) பொதுவுடைமை - PURAMPOKKU ENGIRA POTHUVUDAIMAI

உத்தம வில்லன் - UTTAMA VILLAIN

காஞ்சனா 2 - KANCHANA 2

கொம்பன் - KOMBAN

PREDESTINATION (ENGLISH)

காக்கி சட்டை - KAKKI SATTAI

டெம்ப்பர் - TEMPER (TELUGU)

அனேகன் ANEGAN 

என்னை அறிந்தால் - ENNAI ARINTHAL 

”ஐ” - I

ஆம்பள - AAMBALA


2014

பிசாசு PISASU

லிங்கா - LINGAA

நாய்கள் ஜாக்கிரதை - NAAIGAL JAAKRATHAI

கத்தி KATHTHI

பூஜை - POOJAI

ANNABELLE (ENGLISH)

அரண்மனை - ARANMANAI 

பவர் POWER  (TELUGU)

ரபசா - RABHASA (TELUGU)

அஞ்சான் - ANJAAN 

வேலையில்லா பட்டதாரி - VELAIYILLA PATTATHARI

மஞ்சப்பை - MANJAPPAI

கோச்சடையான் KOCHADAIIYAAN

GODZILLA 2014 (ENGLISH)

ரேஸ் குர்ரம் - RACE GURRAM (TELUGU)

லெஜெண்ட் LEGEND 

ஜில்லா JILLA

வீரம் - VEERAM


2013

பிரியாணி - BIRIYANI 

இரண்டாம் உலகம் - IRANDAM ULAGAM

பீட்சா 2 வில்லா - PIZZA 2 VILLA 

பாண்டிய நாடு PANDIYA NADU 

ஆரம்பம் - AARAMBAM

ராமைய்யா வஸ்தாவைய்யா - RAMAYYA VASTHAVAIYA (TELUGU)

இதற்குத்தானே ஆசைப்பட்டாய் பாலகுமாரா - ITHARKUTHANE AASAIPATTAI BALAKUMARA

ஓநாயும் ஆட்டுக்குட்டியும் - ONAYUM AATTUKKUTTIYUM

யாயா YA YA

தலைவா  - THALAIVAA

THE CONJURING (ENGLISH)

பட்டத்து யானை  - PATTATHU YAANAI 

மரியான் - MARIYAAN

சிங்கம் 2 SINGAM 2

பலுபு - BALUPU (TELUGU)

தில்லு முல்லு - THILLU MULLU

தீயா வேலை செய்யனும் குமாரு - THEEYA VELA SEIYYANUM KUMARU

AFTER EARTH (ENGLISH)

குட்டிப்புலி - KUTTIPPULI 

சூது கவ்வும் SOODHU KAVVUM 

பாட்ஷா - BAADSHAH  (TELUGU)

கேடி பில்லா கில்லாடி ரங்கா - KEDI BILLA KILLADI RANGA

INSIDIOUS (ENGLISH)

பரதேசி - PARADESI 

ஆதிபகவன் - AADHI BAGAVAN

விஸ்வரூவபம் VISWAROOPAM 

சமர் - SAMAR

கண்ணா லட்டு திங்க ஆசையா - KANNA LADDU THINGA AASAIYA

அலெக்ஸ் பாண்டியன் - ALEX PANDIYAN 


2012 

தமருகம் - DAMARUGAM (TELUGU)

துப்பாக்கி - THUPPAKKI 

ஸ்கை ஃபால் - SKY FALL (ENGLISH)

பீட்சா PIZZA

தாண்டவம் THAANDAVAM

சுந்தரபாண்டியன் - SUNDARAPANDIYAN

முகமூடி - MUGAMOODI 

தேவுடு ச்சேசின மனுஷுலு DEVUDU CHESINA MANUSHULU  (TELUGU)

THE DARK KNIGHT RISES (ENGLISH)

பில்லா 2BILLA 2 

நான் ஈ NAAN E

சகுனி SAGUNI

முரட்டுக்காளை - MURATTUKKALAI

தடையற தாக்க - THADAIYARA THAAKKA

MEN IN BLACK 3 (MIB 3)  (ENGLISH)

கலகலப்பு - KALAKALAPPU

கஹானி - KAHAANI (HINDI)

ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி - ORU KAL ORU KANNADI (OK OK)

அஸ்தமனம் - ASTHAMANAM 

அரவான் - ARAVAAN

சந்திரமுகி 2 நாகவல்லி CHANDRAMUKHI 2 NAGAVALLI (TELUGU)

EXAM (ENGLISH)


2011

ராஜபாட்டை  - RAJAPAATTAI

போராளி - PORALI

ஏழாம் அறிவு - ELAM ARIVU

வெடி - VEDI 

எங்கேயும் எப்போதும் - ENGEYUM EPPOTHUM

மங்காத்தா MANGATHA

அவன் இவன் - AVAN IVAN

சக்தி -  SHAKTHI (TELUGU)

யுத்தம் செய் YUDHDHAM SEI


2010

நகரம் மறுபக்கம் - NAGARAM MARUPAKKAM 

உத்தம புத்திரன் - UTHTHAMA PUTHIRAN

எந்திரன் - ENDHIRAN

விண்ணைத்தாண்டி வருவாயா - VINNAI THAANDI VARUVAAYAA


2009

ஆதவன் - AADHAVAN

மோதி விளையாடு MODHI VILAIYAADU

அயன் - AYAN






















பதிவுகளை இலவசமாக ஈமெயிலில் பெற

No comments:

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...